Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0935.744.669 info@truonggiavinh.com
Image11

Năng lực và kinh nghiệm thiết kế thi công

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm qua, Công Ty CPXD TM và TH Trương Gia Vinh ngày càng lớn mạnh, Công Ty luôn đặt uy tín - chất lượng - bảo hành tốt lên hàng đầu.

Câu chuyện của chúng tôi

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 4 năm qua, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Trương Gia Vinh ngày càng lớn mạnh bởi Công Ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Design skills

ADOBE PHOTOSHOP 0
Autodesk 3ds Max 0
ADOBE INDESIGN 0

Dự án

Thiết kế và thi công chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng

Kinh nghiệm

Thiết kế

Đội ngũ nhân viên thiết kế và công nhân thi công chuyên nghiệp

Với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, Công Ty CPXD TM và TH Trương Gia Vinh đã và đang thi công nhiều công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp với công nghệ mới chất lượng và mỹ thuật cao, công tác bảo trì công trình đầy nhiệt tình và trách nhiệm.

Thi công

Đội ngủ thi công lành nghề

Với sự linh hoạt trong từng dự án, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại và Tổng Hợp Trương Gia Vinh hầu như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hiện tại Công ty hoàn toàn có thể phục vụ khách hàng tất cả nhu cầu trong xây dựng như: Tư vấn thiết kế, lập dự án đầu tư, xin phép xây dựng, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công các công trình, kiểm tra giám sát công trình và hoàn công.